Văn phòng phẩm Hà Nội

Văn phòng phẩm Vân Giang trở thành thành viên của Green World Group

Bởi Văn phòng phẩm Vân Giang (16/12/2017) 0 Bình luận

Ngày 09/12/2017 vừa qua đã đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình hoạt động kinh doanh của Văn phòng phẩm Vân Giang với sự kiện trở thành thành viên của Tập đoàn Green World Group.  

Green World Group là sự kết hợp của các công ty đang bước vào giai đoạn phát triển vững mạnh gồm: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vân Giang - kinh doanh văn phòng phẩm, Công ty cổ phần Vườn Hoàn Thiện đang kinh doanh trong các lĩnh vực cho thuê cây văn phòng, thi công các công trình cây xanh, Công ty cổ phần Quảng cáo trực tuyến SEOADS Việt Nam.

"Một cây làm chẳng nên non - Ba cây chụm lại lên hòn núi cao" đó là ý tưởng kết hợp các công ty để tận dụng thế mạnh của nhau. Đó là sự kết hợp bán chéo sản phẩm để gia tăng tiện ích cho khách hàng. Đó là tăng năng lực tài chính, tăng quan hệ đồng thời tiết giảm các chi phí, nâng cao năng suất lao động và thu nhập của nhân viên.

Green World Group có phương châm kinh doanh dựa trên chính tên gọi của mình Generate Worth & Grow, Tiếng Việt "Nâng tầm giá trị - Phát triển bền vững" sẽ cung cấp các dịch vụ đa dạng, trọn gói cho khách hàng là các Công ty, cơ quan công sở. Chúng tôi có sứ mệnh làm đẹp không gian làm việc của khách hàng bằng cây xanh, cung cấp văn phòng phẩm cho hoạt động và giúp lưu trữ tài liệu gọn gàng ngăn nắp. 

 

Đóng góp ý kiến

Khách hàng VIP

Văn phòng phẩm Hà Nội
 

van phong pham, văn phòng phẩm, van phong pham ha noi, văn phòng phẩm giá rẻ, văn phòng phẩm ở Hà Nôi, giấy in A4, giấy văn phòng, giấy double A, giấy Ikplus, bút bi, bút Thiên Long, dụng cụ văn phòng, dập ghim, kẹp ghim

cây xanh văn phòng, cho thuê cây văn phòng, cây văn phòng, thi công cây xanh, thi công cây ngoại thất, thi công sân vườn, ban công đẹp