Văn phòng phẩm Hà Nội

Văn phòng phẩm Vân Giang thông báo WEBSITE mới

Bởi Văn phòng phẩm Vân Giang (11/11/2016) 0 Bình luận

Kính thưa Quý khách hàng

Để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, tạo tiện ích tốt nhất cho khách hàng trên cơ sở nắm bắt, ứng dụng sự phát triển về công nghệ, Văn phòng phẩm Vân Giang xin trân trọng thông báo tới Quý khách về việc ứng dụng Website mới tại địa chỉ: http://vpphanoi.com/ kể từ ngày 11/11/2016.

văn phòng phẩm tại hà nội

 

Website mới được xây dựng trên nền tảng công nghệ web hiện đại nhất, bổ sung tính năng chọn hàng online, giao diện đẹp mắt, thân thiện trên mọi thiết bị PC, Tablet, Mobile và tích hợp với các website thương mại điện tử danh tiếng như sendo.vn, adayroi.com và kết hợp các công cụ chat online phổ biến hiện nay như Facebook, Subiz để kết nối thuận tiện với khách hàng.... Hơn hết, website mới được sử dụng tên miền ngắn gọn, dễ nhớ đối với khách hàng - VPPHANOI.COM.

Khách hàng có nhu cầu mua hàng chỉ việc chọn hàng trên website, giá trên website đã  đồng nhất với báo giá mà chúng tôi đang cung cấp cho mọi khách hàng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại và giao hàng theo danh mục và địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký trong vòng 24h (không tính ngày nghỉ, ngày lễ).

Cùng với việc đưa ra website mới, Văn phòng phẩm Vân Giang cũng đã hoàn thiện Fanpage tại địa chỉ https://www.facebook.com/vpphanoi.vangiang/ Được sự ủng hộ của khách hàng, đến nay fanpage đã hơn 5.000 lượt thích. 

văn phòng phẩm ở hà nội

Xin trân trọng thông báo

 

Giám đốc

Ngô Thị Thu Thủy

 

PS: Website cũ tại địa chỉ vanphongphamvg.com vẫn tiếp tục được duy trì để phục vụ khách hàng quen thuộc trong thời gian chuyển đổi cho đến tháng 10/2017. Tuy nhiên thông tin trên web có thể sẽ không được cập nhật mới.

Đóng góp ý kiến

Khách hàng VIP

Văn phòng phẩm Hà Nội
 

van phong pham, văn phòng phẩm, van phong pham ha noi, văn phòng phẩm giá rẻ, văn phòng phẩm ở Hà Nôi, giấy in A4, giấy văn phòng, giấy double A, giấy Ikplus, bút bi, bút Thiên Long, dụng cụ văn phòng, dập ghim, kẹp ghim

cây xanh văn phòng, cho thuê cây văn phòng, cây văn phòng, thi công cây xanh, thi công cây ngoại thất, thi công sân vườn, ban công đẹp