Văn phòng phẩm Hà Nội

Mua văn phòng phẩm ở đâu? Dễ mà không dễ

Bởi Văn phòng phẩm Vân Giang (03/10/2017) 0 Bình luận

Mua văn phòng phẩm ở đâu? Dễ mà không dễ

Văn phòng phẩm đối với cơ quan, công sở, doanh nghiệp... mặc dù chiếm tỷ trọng không đáng kể trong tổng chi phí của các tổ chức, chi phí có thể nhiều hay ít nhưng các tổ chức đang hoạt động không thể thiếu văn phòng phẩm. Do đó có thể nói, văn phòng phẩm cũng quan trọng không kém như điện, nước đối với các tổ chức hay quan trọng như thùng gạo tại mỗi gia đình Việt Nam.

Trong điều kiện Internet và thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến phát triển như hiện nay, chỉ cần gõ các từ khóa liên quan đến "văn phòng phẩm" trên Google là khách hàng đã có rất nhiều sự lựa chọn để đặt mua văn phòng phẩm. Tuy nhiên, đứng trước rất nhiều sự lựa chọn, nhiều khách hàng cảm thấy bối rối không biết chọn nhà cung cấp nào, giá cả đắt rẻ ra sao, được tư vấn lựa chọn sản phẩm, giao hàng như thế nào.

Sự cạnh tranh và thông tin minh bạch, rõ ràng trên Internet khiến cho các báo giá văn phòng phẩm của các nhà cung cấp không có sự khác biệt đáng kể, có chăng chỉ một vài nghìn đồng/sản phẩm không đáng là bao. Việc mua văn phòng phẩm rất dễ nhưng việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín để đồng hành cùng với khách hàng mới là điều không dễ.

Vậy cái gì làm nên sự khác biệt để khách hàng cảm thấy việc lựa chọn nhà cung cấp của mình là đúng đắn? Với kinh nghiệm của mình, Văn phòng phẩm Vân Giang xin kể đến 3 yếu tố quan trọng sau:

1. Chất lượng tư vấn mua văn phòng phẩm:

- Việc click chuột vào website bán hàng nào là ngẫu nhiên của khách hàng, tuy nhiên chất lượng đã phần nào thể hiện ngay tại website của mỗi nhà cung cấp. Website cần hiển thị nhanh chóng, danh mục sản phẩm được sắp xếp khoa học, khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp hoặc thông qua nhân viên online tư vấn.

- Website vpphanoi của Văn phòng phẩm Vân Giang sẽ thể hiện điều đó, không kể đến hình thức bắt mắt và tốc độ load nhanh chóng, ngay sau khi truy cập, khách hàng sẽ được nhân viên của Văn phòng phẩm Vân Giang chào hỏi, tư vấn sản phẩm. Trên website của vpphanoi có tới gần 500 sản phẩm, khách hàng khó có thể lựa chọn hết, do vậy chỉ cần trao đổi qua chat, khách hàng sẽ được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

2. Chất lượng sản phẩm

- Văn phòng phẩm có hàng trăm chủng loại, mẫu mã khác nhau, các thương hiệu uy tín trên thị trường hầu như đều có hàng Fake. Sản phẩm văn phòng phẩm dù đa dạng nhưng có thể chia thành 03 phân khúc tương ứng với 03 đối tượng khách hàng: (i) văn phòng phẩm chất lượng cao cho các văn phòng hạng A, hạng B; (ii) Văn phòng phẩm trung bình cho các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, (iii) văn phòng phẩm giá rẻ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

- Chất lượng, hình thức phụ thuộc vào giá tiền nhưng quý khách yên tâm về giá trị sử dụng về các sản phẩm do Văn phòng phẩm Hà Nội cung cấp. Tại mỗi phân khúc, chúng tôi đều bán sản phẩm đúng giá trị, đúng chất lượng để đảm bảo tiện ích sử dụng cho khách hàng.

3. Thái độ phục vụ:

- Thái độ phục vụ thể hiện ở việc giao hàng nhanh chóng, đối với khách hàng quen thuộc cần sẵn sàng cung cấp các đơn hàng có giá trị đôi khi chỉ vài chục ngàn đồng. Tuy nhiên rất ít nhà cung cấp văn phòng phẩm đáp ứng được điều đó, họ thường cân đong đo đếm giữa lợi ích, chi phí để xem đơn hàng có đáng giao hay không. Văn phòng phẩm Vân Giang không có suy nghĩ như vậy, đáp ứng yêu cầu của khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất, một đơn hàng nhỏ có thể kéo theo một đơn hàng lớn, một khách hàng nhỏ có thể giới thiệu cho một khách hàng nhỏ hay đơn giản là nhiều đơn hàng nhỏ sẽ đem lại doanh số lớn, nhiều khách hàng nhỏ sẽ đem lại một nền khách hàng ổn định.

- Thái độ phục vụ thể hiện ở đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng: Sản phẩm văn phòng phẩm rất đa dạng nhưng có những loại khá hiếm, trong trường hợp khách hàng cần mà kho hàng không có sẵn, nhiều nhà cung cấp văn phòng phẩm sẵn sàng từ chối khách hàng, nhưng đối với Vân Giang, chúng tôi sẵn sàng đi tìm kiếm trên thị trường để cung cấp cho khách hàng.

Văn phòng phẩm Vân Giang

Uy tín - Chất lượng - Nhanh chóng

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vân Giang

Đ/c số 2/15 phố Lương Khánh Thiện, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0987.398.598 – 0966.398.598

Email: vangiangvpp@gmail.com

Website: https://vpphanoi.com/

 

Đóng góp ý kiến

Khách hàng VIP

Văn phòng phẩm Hà Nội
 

van phong pham, văn phòng phẩm, van phong pham ha noi, văn phòng phẩm giá rẻ, văn phòng phẩm ở Hà Nôi, giấy in A4, giấy văn phòng, giấy double A, giấy Ikplus, bút bi, bút Thiên Long, dụng cụ văn phòng, dập ghim, kẹp ghim

cây xanh văn phòng, cho thuê cây văn phòng, cây văn phòng, thi công cây xanh, thi công cây ngoại thất, thi công sân vườn, ban công đẹp