Văn phòng phẩm Hà Nội

Giấy nhắn Deli 3"x5"

Nhà sản xuất: Không xác định
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm:

14.850₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Giấy Note Deli 4 màu 3x5 

Giấy Note Deli 4 màu 3x5  chuyên dùng trong việc ghi chú, chú thích, để lại lời nhắn. Lớp keo tốt, đảm bảo dễ dàng kết dính lên các đồ vật trong văn phòng (màn hình và vỏ máy tính, bàn làm việc, cặp tài liệu...). Màu sắc trang nhã, làm nổi bật những dòng ghi chú. Đây là loại giấy ford có đồ bền cao, cho nét chữ đẹp.

Thông tin sản phẩm

Chất liệu giấy ford cao cấp

Giấy Note Deli 4 màu 3x5 7739 là loại giấy ford rất được ưa chuộng. Kết cấu dày dặn, bề mặt nhám cho nét chữ trơn tru, rõ ràng, không phai, không lem nhòe. Giấy ford đồng thời có độ bền được đánh giá cao, dẻo dai, hạn chế nhăn nhàu, sờn rách.

Kích thước nhỏ gọn, màu sắc bắt mắt

Bộ sưu tập Giấy Note Deli 4 màu 3x5 7739 hình chữ nhật kích thước 3 x 5 cm nhỏ gọn, cho bạn lựa chọn theo nhu cầu. Mỗi tập là một màu sắc khác nhau để bạn dễ dàng nhận biết, ghi chú những mục đích công việc khác nhau. Màu sắc trang nhã, lâu phai.

Sản phẩm thiết thực được sử dụng rộng rãi

Giấy note được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, phù hợp với nhiều đối tượng. Sản phẩm chuyên dùng trong việc ghi chú, chú thích, để lại lời nhắn. Lớp keo tốt, đảm bảo dễ dàng kết dính lên các đồ vật trong văn phòng (màn hình và vỏ máy tính, bàn làm việc, cặp tài liệu...).

Giấy nhắn Deli thuộc loại văn phòng phẩm phổ biến tại các văn phòng, trên thị trường đã có hàng Facke. Quý khách hãy lựa chọn Văn phòng phẩm Vân Giang để được cung cấp hàng chính hãng.

Để đảm bảo độ chính xác và sự gắn kết lâu dài với khách hàng, chúng tôi xin đưa ra chính sách vận chuyển như sau:

1. Khách hàng trong nội thành Hà Nội:

Phí giao hàng cho những đơn hàng giá trị dưới 100.000đ trong nội thành Hà Nội: 30.000đ.

Phí giao hàng cho những đơn hàng giá trị từ 100.000đ - 500.000đ trong nội thành Hà Nội: 20.000đ.

Phí giao hàng cho những đơn hàng giá trị từ 500.000đ trở lên trong nội thành Hà Nội: miễn phí.

2. Khách hàng tại các tỉnh thành khác:

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng theo hình thức: Thanh toán trước, chuyển hàng sau.

Quý khách vui lòng chuyển số tiền theo đơn hàng + chi phí vận chuyển vào tài khoản và chúng tôi sẽ xác nhận lại quý khách trước khi chuyển hàng. (Chi phí vận chuyển sẽ tùy theo trọng lượng các sản phẩm và được ấn định theo bảng cước phí của đơn vị vận chuyển).

Trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin dùng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Khách hàng VIP

Văn phòng phẩm Hà Nội
 

van phong pham, văn phòng phẩm, van phong pham ha noi, văn phòng phẩm giá rẻ, văn phòng phẩm ở Hà Nôi, giấy in A4, giấy văn phòng, giấy double A, giấy Ikplus, bút bi, bút Thiên Long, dụng cụ văn phòng, dập ghim, kẹp ghim

cây xanh văn phòng, cho thuê cây văn phòng, cây văn phòng, thi công cây xanh, thi công cây ngoại thất, thi công sân vườn, ban công đẹp