Văn phòng phẩm Hà Nội

Giấy in Double A - Những quảng cáo ấn tượng và hài hước

Bởi Văn phòng phẩm Vân Giang (07/10/2017) 0 Bình luận

Giấy in Double A - giấy in văn phòng chất lượng và thương hiệu uy tín - Những quảng cáo ấn tượng và hài hước

Giấy in nhãn hiệu Double A được ra mắt vào năm 2000 là giấy in thương hiệu hàng đầu ở Thái Lan trong 10 năm liên tiếp do chất lượng tốt và chương trình truyền thông nhất quán và sáng tạo.

Một phần của chương trình này là sự phát triển của chiến dịch truyền thông "No Jam ... .No Stress" – “không tắc giấy – không ức chế”, dựa trên một ý tưởng quảng cáo nhất quán, thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng và chiến dịch quảng bá trong cửa hàng, tạo ra nhận thức về thương hiệu cho giấy in Double A .

Clip quảng cáo giấy double A

Trong quá trình này, Double A đã thúc đẩy các mối quan hệ lâu dài với người tiêu dùng dựa trên lòng tin, chất lượng, tính dễ sử dụng, tính sẵn có và các hoạt động môi trường bền vững của công ty và đóng góp cho cộng đồng, tất cả đều mang lại giá trị cho người tiêu dùng hơn là mối quan tâm về giá theo thông lệ.

Chiến lược thương hiệu của Giấy Double A là nâng cao sản phẩm hơn đơn thuần là giấy in văn phòng. Cách tiếp thị sáng tạo và tính hài hước của các clip quảng cáo truyền hình của Double A mang lại nụ cười trên khuôn mặt của các nhân viên văn phòng, thư ký, và giám đốc điều hành ở khắp mọi nơi với - làm giảm căng thẳng tại nơi làm việc.

Bên cạnh chiến dịch quảng cáo, truyền thông ấn tượng, chất lượng vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Chất lượng cao và hiệu suất cao của giấy Double A là kết quả của hàm lượng chất xơ cao - 30 triệu sợi / gram - từ cây nguyên liêu sản xuất bột giấy được trồng bởi hơn 1,5 triệu nông dân ở khắp Thái Lan. Các đặc tính sợi duy nhất trên mỗi tờ giấy có mật độ cao liên tục, tạo sự sự ổn định và chạy êm.

 

 

 

Thương hiệu ra mắt đã được hỗ trợ bởi 7 phẩm chất độc đáo và đáng chú ý của Double A Paper:

• Khả năng chạy máy photo, máy in tốt, nâng cao hiệu suất, thời gian sử dụng máy.

• In Độ nét cao

• Bề mặt êm

• Giấy trắng sáng

• Sử dụng hai mặt không kẹt giấy.

• Thời gian lưu trữ văn bản dài hơn                                                                                                                             

Văn phòng phẩm Hà Nội cung cấp giấy Double A chính hãng.

Với sự phổ biến về truyền thông và chất lượng tốt, giấy Double A đã chiếm lĩnh  thị trường giấy in của Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Chính vì vậy, các sản phẩm hàng fake, hàng nhái xuất hiện rất nhiều. Giá phân phối giấy Double A tại Việt Nam từ 2,5 - 3USD/ram giấy. Tuy nhiên, trên Alibaba.com - trang web bán hàng trực tuyến nổi tiếng thế giới từ Trung Quốc, háng nhái Double A xuất hiện dày đặc với giá chỉ từ 0,7 USD/ram giấy, cộng với chi phí vận chuyển, thuế về Việt Nam cũng chưa đến 2USD/ram giấy. Nhiều nhà cung cấp văn phòng phẩm thiếu uy tín, chạy theo lợi nhuận sẵn sàng trà trộn hoặc bán hàng nhái cho khách hàng.

Chính vì vậy, để đảm bảo mua giấy double A chính hãng, chất lượng xứng đáng với đồng tiền, người tiêu dùng cần chọn những nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín. Văn phòng phẩm Vân Giang - với phương châm "Uy tín - Chất lượng - Nhanh chóng" luôn đặt lên hàng đầu, Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng, mặt dù lãi chỉ "Mỏng như tờ giấy" nhưng uy tín mới là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ: 

 

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vân Giang

Đ/c số 2/15 phố Lương Khánh Thiện, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0987398598 – 0966398598

Email: vangiangvpp@gmail.com

Website: https://vpphanoi.com/

 

Nhãn hiệu Double A

Công ty TNHH Nhà máy bột giấy và Giấy Double A (1991) được thành lập vào năm 1991. Nằm trong vùng đồng bằng trung tâm của Thái Lan ở tỉnh Prachinburi, nhà máy bắt đầu hoạt động vào năm 1995 và có công suất hàng năm là 600.000 tấn bột giấy và 600.000 tấn giấy.

Nằm ở vị trí chiến lược 140 km từ Băng Cốc và cách cảng biển Laem Chabang 130 km, nhà máy Double A gần với nguồn gỗ bền vững và hồ chứa nước mưa khổng lồ với công suất 36 triệu mét khối để duy trì sản xuất bột giấy và giấy.

Danh mục sản phẩm đa dạng của công ty gồm các loại giấy khổ lớn và khổ A4, A5 với chất lượng cao, các sản phẩm văn phòng phẩm sáng tạo và giấy in cao cấp - tất cả đều được làm bằng sợi giấy bền vững từ Cây giấy của Double A, được trồng dọc theo rặng cây lúa của hơn 1,5 triệu nông dân Thái Lan, là một giải pháp duy nhất của châu Á cho việc tìm nguồn cung cấp chất xơ bền vững mà chúng tôi gọi là PFFT - Giấy từ cây được nuôi cấy.

 

 

Đóng góp ý kiến

Khách hàng VIP

Văn phòng phẩm Hà Nội
 

van phong pham, văn phòng phẩm, van phong pham ha noi, văn phòng phẩm giá rẻ, văn phòng phẩm ở Hà Nôi, giấy in A4, giấy văn phòng, giấy double A, giấy Ikplus, bút bi, bút Thiên Long, dụng cụ văn phòng, dập ghim, kẹp ghim

cây xanh văn phòng, cho thuê cây văn phòng, cây văn phòng, thi công cây xanh, thi công cây ngoại thất, thi công sân vườn, ban công đẹp