Văn phòng phẩm Hà Nội

Chọn đồ dùng học sinh an toàn, chất lượng cho con

Bởi Văn phòng phẩm Vân Giang (29/05/2015) 0 Bình luận

Chọn đồ dùng học sinh an toàn, chất lượng cho con

Ngày nay, phụ huynh quan tâm rất nhiều đến những sản phẩm mỹ thuật, tạo hình để giúp con trẻ phát huy sự sáng tạo. Gần đến năm học mới, thị trường này càng sôi động với nhiều sản phẩm đa dạng. Tuy nhiên, phụ huynh vẫn cứ loay hoay trong việc chọn mua sáp màu, màu nước hay sáp nặn... Lý do chính là phải chọn được sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn.

Nắm bắt được nhu cầu này, mùa tựu trường năm nay, nhãn hàng Dụng cụ mỹ thuật, tạo hình Colokit của Tập đoàn Thiên Long đã tung ra nhiều sản phẩm cải tiến, giúp các bé thỏa thích sáng tạo, học tập mà không lo độc hại như: Màu nước, Sáp nặn, Bút nhựa màu, Bút chì màu,... Thiết kế của các sản phẩm bắt mắt, nhiều màu sắc, rất phù hợp với sở thích và tâm lý của trẻ.  

sap mau

Với các sản phẩm cải tiến, phụ huynh sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy sản phẩm Bút lông màu rửa được Colokit lại có tính năng vượt trội đến như vậy. Sản phẩm khi vẽ không những cho màu sắc tự nhiên, tươi sáng mà màu mực còn dễ dàng được rửa sạch bằng nước nếu chẳng may dính lên quần áo. Colokit đã quá tâm lý khi hỗ trợ các phụ huynh trong việc giữ vệ sinh cho trẻ.

Bộ sản phẩm mỹ thuật, tạo hình Colokit giúp phát huy tối đa khả năng sáng tạo cho các bé bao gồm: Bút lông màu, Bút lông màu rửa được, Màu nước, Bút sáp màu, Bút sáp dầu, Bút nhựa màu, Sáp nặn, Bút chì màu và Tập tô màu.

Đóng góp ý kiến

Khách hàng VIP

Văn phòng phẩm Hà Nội
 

van phong pham, văn phòng phẩm, van phong pham ha noi, văn phòng phẩm giá rẻ, văn phòng phẩm ở Hà Nôi, giấy in A4, giấy văn phòng, giấy double A, giấy Ikplus, bút bi, bút Thiên Long, dụng cụ văn phòng, dập ghim, kẹp ghim

cây xanh văn phòng, cho thuê cây văn phòng, cây văn phòng, thi công cây xanh, thi công cây ngoại thất, thi công sân vườn, ban công đẹp