Văn phòng phẩm Hà Nội

Cây vạn  niên thanh leo cột

Nhà sản xuất: Không xác định
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm:

150.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cây vạn  niên thanh leo cột được coi là những loại cây cảnh được ưa chuộng dùng để trang trí nội thất.
Cây vạn niên thanh thuộc loại cây thân mềm và leo đường kính thân từ 1-1.5cm chiều cao của cây từ 1.3-1.6m cây có màu xanh sẫm, lá to như lá trầu.

Sản phẩm có giá thuê giá thuê từ 150k/tháng, đã bao gồm chậu, đĩa, sỏi. Bạn hãy Liên Hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá theo đúng yêu cầu nhé!

Cây vạn niên thanh có bộ rễ trùm rất mạnh, nên cây này thuộc dạng cây rất phàm ăn, lá thuộc loại lá đơn dài đầu nhọn, chiều dài lá 20-25cm, chiều rộng từ 7-18cm tùy thuộc vào cách chăm sóc, Vì thế cây này thuộc cây cảnh chơi lá.
Kỹ thuật trồng và chăm sóc:

  • Giá thể 

Khâu này rất quan trọng trong việc trồng tất cả cây cảnh chứ không phải riêng cây này, đối với giá thể bao gồm 2/3 trấu hun + 1/3 đất phù sa. Yêu cầu giá thể phải tơi xốp, thoáng khí tạo điều kiện để cho rễ cây sinh trưởng phát triển 

  • Chuẩn bị cọc leo:


Chọn chậu:  Để làm cọc cho cây leo các bạn có thể chọn đoạn tre hay ống nhựa cao 1.2-1.5m đường kính 4-5 cm và chọn bẹ cọ hay xơ dừa dùng dây lilon đỏ để cuốn chặt xung quanh cọc để rễ cây leo và bám được dễ dàng.

Đối với cây vạn niên thanh nên chọn các chậu cao để tương xứng với chiều cao của cây ( thông thường chọn chậu cao trắng trơn nếu không có ta có thể trồng vào chậu trám, tùy theo chiều cao của cây mà chọn chậu to hay bé)

  • Chọn giống:

Ta chọn cây giống to khỏe, sống tốt. Cắt thành từng đoạn, mỗi đoạn gồm phần ngọn và kèm theo 2-3 lá, chiều dài của đoạn có thể 20-25cm. Chậu được trồng 5-7 ngọn như vừa nói ở trên.

  • Kỹ thuật trồng

Khi có đầy đủ rồi ta có thể tiến hành trồng, trước tiên ta lấy một mảnh sành và bịt lỗ của chậu cây để tránh hiện tượng đất rơi xuống khi di chuyển ( bịt đáy chậu nhưng vẫn để kẽ hở cho nước thoát ra ngoài.). Sau đó tiến hành cho giá thể vào và cắm cọc, sau khi cắm cọc xong tiếp theo ta có thể trồng cây vào.( chú ý cắm cọc trước khi trồng cây)

  • Chăm sóc 

 là cây thuộc thân leo có rễ bám vào cột nên khi chăm sóc cần tưới vào các thân leo trên cột. Dùng bình xịt, hay dùng cốc đổ trên ngọn cột đổ xuống biện pháp này người chăm sóc phải khéo léo tránh ảnh hưởng nước rớt ra ngoài nhà.Đối với cây này chế độ nước cũng tùy vào chậu lớn hay bé mà tưới nước. Chậu lớn cần 500ml-600ml mỗi lần và tuần chia làm 1-2 lần, chậu bé 400ml. xịt toàn thân vào cọc leo và xung quanh gốc cây. Kết hợp dùng khăn lau lá và cắt tỉa lá vàng để cây xanh và bóng mượt hơn. Chúc các bạn thành công

Còn rất nhiều loại cây mà chúng tôi có thể không cập nhật kịp thời đăng tải trên website. Quý khách có nhu cầu mua, thuê cây xanh văn phòng xin liên hệ:

Cây xanh văn phòng

Công ty CP Green World Group

Đ/c: Số 8 phố Trung Yên 6, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0966.398.598

Website: https://vpphanoi.com/

Để đảm bảo độ chính xác và sự gắn kết lâu dài với khách hàng, chúng tôi xin đưa ra chính sách vận chuyển như sau:

1. Khách hàng trong nội thành Hà Nội:

Phí giao hàng cho những đơn hàng giá trị dưới 100.000đ trong nội thành Hà Nội: 30.000đ.

Phí giao hàng cho những đơn hàng giá trị từ 100.000đ - 500.000đ trong nội thành Hà Nội: 20.000đ.

Phí giao hàng cho những đơn hàng giá trị từ 500.000đ trở lên trong nội thành Hà Nội: miễn phí.

2. Khách hàng tại các tỉnh thành khác:

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng theo hình thức: Thanh toán trước, chuyển hàng sau.

Quý khách vui lòng chuyển số tiền theo đơn hàng + chi phí vận chuyển vào tài khoản và chúng tôi sẽ xác nhận lại quý khách trước khi chuyển hàng. (Chi phí vận chuyển sẽ tùy theo trọng lượng các sản phẩm và được ấn định theo bảng cước phí của đơn vị vận chuyển).

Trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin dùng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Tags:

Khách hàng VIP

Văn phòng phẩm Hà Nội
 

van phong pham, văn phòng phẩm, van phong pham ha noi, văn phòng phẩm giá rẻ, văn phòng phẩm ở Hà Nôi, giấy in A4, giấy văn phòng, giấy double A, giấy Ikplus, bút bi, bút Thiên Long, dụng cụ văn phòng, dập ghim, kẹp ghim

cây xanh văn phòng, cho thuê cây văn phòng, cây văn phòng, thi công cây xanh, thi công cây ngoại thất, thi công sân vườn, ban công đẹp